Tản mạn về bánh trung thu
Tản mạn về bánh trung thu
Tô điểm cho khung cảnh vườn trăng tĩnh tại mỗi dịp “Tết Trung Thu” đẹp như tranh vẽ là những chiếc bánh trang nhã và thanh tao với màu sắc rạng rỡ là món quà đặc biệt sẽ được gửi đến những người yêu thương trân quý. Chứa đựng bên trong mỗi chiếc bánh là tình cảm, tâm tư của nhà “Mẹ Sữa” với vị đậm đà từ trứng muối, đặc sản cốm thơm, đậu xanh và lộc trời thanh nhã của hoa quả, hạt óc chó, mứt dừa để thay cho lời chúc đêm rằm, gửi gắm vạn điều đẹp đẽ và tốt lành cho người thân và bè bạn.
Do được làm từ những nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, bánh rất ít ngọt và không sử dụng chất bảo quản nên thời gian sử dụng bánh trung thu của Mẹ Sữa được khuyến cáo trong thời gian như sau:
- Đối với bánh nướng: hạn sử dụng 5-7 ngày.
- Đối với bánh dẻo: hạn sử dụng từ 2-5 ngày kể từ ngày sản xuất (tùy vào điều kiện bảo quản).
Menu bánh trung thu gây thương nhớ nhà Mẹ Sữa:
- Bánh dẻo cốm xào
- Bánh dẻo thập cẩm truyền thống
- Bánh nướng thập cẩm trứng muối
- Bánh nướng đậu xanh trứng muối
- Bánh nướng nhân dừa non
- Bánh nướng các loại hạt và quả khô
Khách yêu hãy thử và cảm nhận bánh trung thu Mẹ Sữa để thấy sự khác biệt nhé. Sẽ ngon hơn khi kết hợp cùng chén trà nóng bên bạn hữu đó ạ.